Những yếu tố quyết định tới hiệu quả phun xăm mày nghệ thuật ảnh 1

Những yếu tố quyết định tới hiệu quả phun xăm mày nghệ thuật

Khi lựa chọn dịch vụ phun xăm mày nghệ thuật ai cũng muốn tìm được giải pháp nào vừa an toàn lại đảm bảo hiệu quả cao nhất. Để làm được điều này, trước tiên chị em cần phải biết được những yếu tố quyết định tới hiệu quả của dịch vụ này là gì.

1/ Hiểu được các loại hình thực hiện thêu chân mày đẹp ?

Việc phân biệt được các phương pháp thực hiện thêu lông mày khác nhau như thế nào sẽ giúp eva tìm ra được cách phù hợp nhất với mình. Hiện nay đang tồn tại 2 hình thức chính là phun tán bột và điêu khắc sợi lông mày.

Phun tán bột là hình thức mà chuyên gia phủ màu mực lên mày bằng một loại công nghệ chuyên dụng có dạng như chiếc bút, có gắn đầu kim siêu nhỏ nhẹ nhàng phun mực lên vùng mày và khéo léo tạo đường nét phù hợp.

Còn điêu khắc lông mày là kĩ thuật khắc từng sợi mày giả đan xem đường mày thật nhằm khắc phục trọn vẹn những trường hợp lông mày thưa hoặc không có đường viền rõ nét.

Những yếu tố quyết định tới hiệu quả phun xăm mày nghệ thuật ảnh 1

Cả 2 phương pháp đều có những ưu điểm vượt trội và phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, và điều này bạn sẽ được tư vấn tỉ mỉ tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín.

2/ Bản lĩnh nghề nghiệp và tay nghề của chuyên viên thực hiện phun xăm

Nằm trong yếu tố quan trọng quyết định tới hiệu quả sau cùng của khách hàng, do đó khi đi phun thêu thẩm mỹ bạn hãy chú ý về điều này nhé. Việc gửi gắm nhan sắc của mình vào những kĩ thuật viên có tay nghề hạn chế và non kém là điều không nên bởi sau này kết quả sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng mà bạn không lường trước được.

Tuy là kĩ thuật đơn giản nhưng chúng đòi hỏi những người thực sự khéo léo, có con mắt thẩm mỹ tinh tế và quan trọng là kinh nghiệm thực hiện cho nhiều người, mọi thao tác cần sự nhuyễn và biết xử lý mọi tình huống bất ngờ xảy ra.

Những yếu tố quyết định tới hiệu quả phun xăm mày nghệ thuật ảnh 2

3/ Chất lượng màu mực phun xăm nghệ thuật

Bạn sẽ gặp rất nhiều trường hợp than phiền rằng sau khi phun xăm mày xong màu mực không lên đẹp như lúc ban đầu, thậm chí sau 1 thời gian ngắn có người còn bị phải thành màu xanh, đỏ có khi lại bị bay hẳn nhìn loang lổ rất xấu.

Nguyên nhân này có thể do cơ địa từng người nhưng thêm một lý do khác là việc sử dụng chất liệu mực không đảm bảo xuất xứ rõ ràng, không thích hợp với cơ địa của người thực hiện nên làm cho kết quả sau cùng bị chênh lệch. Do đó, hãy chú ý thêm về vấn đề này cho mình nhé!

Mặc dù thêu lông mày tự nhiên chỉ là một kĩ thuật khá đơn giản và nhẹ nhàng xong không phải vì thế mà bạn chủ quan bỏ đi những kiến thức cần thiết trước khi quyết định đi làm đâu nhé. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, cũng như tránh được tình trạng lây nhiễm, dụng cụ phun xăm cần phải được vệ sinh sạch sẽ và tiệt trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, mỗi khách hàng sử dụng một loại kim riêng biệt.

Hiện nay, dịch vụ phun xăm mày nghệ thuật đang được ứng dụng phổ biến tại Việt Nam tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang lại cho bạn kết quả như mong muốn. Trung tâm thẩm mỹ Mi Đào Beauty tự hào là một trong những cơ sở số 1 về lĩnh vực phun thêu nghệ thuật hiện nay, mỗi tháng có hàng trăm lượt khách hàng tới trải nghiệm dịch vụ và đều hài lòng với những gì mình đạt được.

Dưới đây là clip khái quát về dịch vụ phun xăm mày nghệ thuật của Mi Đào Beauty, mời bạn tham khảo thêm nhé!