Phun thêu khắc chạm mí mắt CN Hàn Quốc

PHUN THÊU KHẮC CHẠM MÍ MẮT HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Phun thêu khắc chạm mí mắt Hàn Quốc được Mi Đào Beauty ứng dụng là một trong những giải pháp tối ưu giúp phái đẹp sở hữu đường viền mắt sắc nét, đẹp tự nhiên khắc phục toàn diện các khuyết điểm về dáng mắt.

Phun khắc chạm mí mắt là hình thức  tạo đường viền chân mi theo hình dáng đôi mắt. Phum mí mắt khắc chạm sử dụng đầu kim siêu nhỏ tạo tổn thương siêu vi chạm vào lớp thượng bì da tạo đường inlines chân mi với độ chính xác tuyệt đối và phù hợp nhất cho gương mặt từng người. Đây là một trong những giải pháp được nhiều chị em lựa chọn để sở hữu một cặp mắt sâu, sắc nét, có hồn.

 

SỰ KHÁC BIỆT CỦA PHUN THÊU KHẮC CHẠM MÍ MẮT CN HÀN

Viền mí inlines sắc nét, hoàn hảo

Điểm khác biệt lớn nhất của phương pháp này đòi hỏi người thực hiện phải là các chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, tinh tế. Họ phải lấy bờ mi thật của khách hàng làm chuẩn sau đó sẽ vẽ một đường viền dưới chân mi khiến viền mi sắc nét, rõ ràng tự nhiên.

Kỹ thuật an toàn, chính xác tuyệt đối

Mí là vùng da có độ nhảy cảm cao nhất trên cơ thể do đó, yếu tố an toàn luôn được đề cao và đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối. Với kinh nghiệm làm đẹp, các chuyên gia sẽ tính toán cực kỳ chính xác và cẩn thận tác động nhẹ nhàng lên vùng chân mi, tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến vùng bên trong tạo độ an toàn cho mắt.

Sử dụng màu mực chiết xuất 100% từ tự nhiên, an toàn, lành tính, giữ màu lâu, lên màu chuẩn có khả năng tương thích hoàn toàn cơ thể người ngay cả trên vùng nhạy cảm nhất nên tuyệt đối an toàn cho da.

Quy trình nhanh gọn, đạt chuẩn y tế

Chỉ sau 45 phút, bạn sẽ sở hữu đường viền mí mắt sắc nét với quy trình đơn giản đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

 

NGUYÊN LÝ PHUN MÍ MẮT KHẮC CHẠM CN HÀN

Phun thêu khắc chạm mí mắt công nghệ Hàn được thực hiện dựa trên nguyên lý sử dụng thiết bị vi kim siêu nhỏ tạo ra những tổn thương vi chạm để đưa mực xăm vào lớp thượng bì trên da để tạo ra đường viền sắc nét theo chân mi . Mắt là một trong các vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể đòi hỏi người thực hiện phải “cứng tay”và có kinh nghiệm làm đẹp lâu năm để căn chính xác tỷ lệ, độ nông sâu trên mí từng khách hàng.

Kết hợp việc sử dụng màu mực chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên với đặc tính màu mực tươi, lên màu nhanh, giữ màu lâu, màu ổn định, mang lại kết quả hoàn hảo tự nhiên không kích ứng ngay trên vùng da nhạy cảm nhất hay không may bị vấy vào trong mắt.

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên viên phân tích, tư ấn cho khách hàng về màu sắc, phương pháp để phun thêu mí mắt phù hợp với gương mặt, màu da, màu tóc khách hàng.

Bước 2: Pha mực và vô trùng dụng cụ phun thêu

Chuyên viên thẩm mỹ tến hành pha màu mực đã tư vấn và được khách hàng đồng ý trước đó đồng thời tiến hành vô trùng dụng cụ phun thêu để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng phun thêu.

Bước 3: Làm sạch da và gây tê

Chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành làm sạch vùng mí, tẩy trang (nếu có) và gây tê bằng thuốc tê cao cấp Hàn Quốc tạo sự thoải mái, nhẹ nhàng cho khách hàng trong suốt quá trình phun thêu.

Bước 4: Phun thêu khắc chạm mí mắt

Chuyên viên thẩm mỹ sử dụng bút phun thêu với đầu kim siêu nhỏ tạo một đường nhuyễn ngay sát chân mi để tạo đường viền mắt sắc nét, tự nhiên.

 

TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG

 • Trường hợp mí mắt ngắn, mỏng, nhạt màu
 • Trường hợp mắt nhỏ, mắt một mí
 • Trường hợp nếp mí mắt không rõ ràng
 • Trường hợp mắt kém sắc, thiếu sức sống
 • Những người muốn sở hữu viền mí sắc nét, ấn tượng

 

LƯU Ý SAU PHUN THÊU MÍ MẮT

 • Tránh nước vùng mí mắt trong vòng 5-7 ngày sau khi phun thêu.
 • Bôi kem tái tạo da theo hướng dẫn của chuyên viên.
 • Không tự ý dùng thuốc nhỏ mắt
 • Không tiếp xúc trực tiếp vào vùng da sau khi phun thêu.
 • Kiêng thịt bò, thịt gà, rau muống, đồ nếp, trứng gà, hải sản sau khi phun thêu.
 • Ăn nhiều rau củ, uống nhiều nước.
 • Thực hiện theo chỉ định của chuyên viên