Tuyệt đối đừng nên áp dụng 2 cách thêu chân mày này! ảnh 1

Tuyệt đối đừng nên áp dụng 2 cách thêu chân mày này!

Đừng để những cách thêu chân mày sau đây khiến gương mặt của bạn trở thành “thảm họa”. Việc làm đẹp cho mày sẽ giúp cho bạn trở nên xinh đẹp hơn nếu phù hợp, ngược lại sẽ mất hình ảnh nếu chúng không tương xứng với những bộ phận khác. Vậy 2 mẫu mày nào bạn nên tránh xa?

1/ Xăm thêu chân mày quá gần nhau

Cách tạo mày này khiến cho 2 phần mày bị quá gần nhau, nguyên nhân là do người vẽ ban đầu không đo chuẩn trước khi thực hiện. Chúng sẽ làm cho gương mặt không được thanh thoát, khả ái, theo tướng số chúng còn mang lại những điềm không tốt cho chủ nhân. Người bị lông mày giao nhau chẳng những không có được lộc lá mà còn phải vất vả bôn ba kiếm sống ở nhiều nơi.

Tuyệt đối đừng nên áp dụng 2 cách thêu chân mày này! ảnh 1

Phần Ấn đường cũng được gọi là cung Mệnh, lông mày gọi là sao La, Kế nên người có sao La và Kế nhập vào cung mệnh thường là không tốt về mọi mặt. Nếu chẳng may bạn phải sở hữu dáng mày này thì hãy nhanh chóng khắc phục và xử lý nhé.

2/ Thêu chân mày không hợp với nước da và màu tóc

Trước khi tiến hành làm mày, bất kì chuyên gia nào cũng cần phải tư vấn kĩ lưỡng cho bạn về dáng mày để đảm bảo sự tương thích với làn da và màu tóc hiện tại nhất, nếu không phù hợp chúng sẽ khiến gương mặt của bạn không nhất quán và xấu xí hơn.

Với trường hợp tóc đen tự nhiên, bạn nên chọn màu mày đen để tạo cảm giác chân thực, còn màu vàng nên thêu lông màu màu nâu sáng như vậy sẽ tôn lên vẻ đẹp gương mặt của bạn.

Tuyệt đối đừng nên áp dụng 2 cách thêu chân mày này! ảnh 2

Lưu ý, không nên thêu hay nhuộm mày với màu quá sặc sỡ dù có trùng với màu tóc (ví dụ màu đỏ, cam). Lời khuyên cho bạn khi làm mày đó là nên hạn chế nhuộm màu tóc quá sáng vì như vậy khi kết hợp màu mày sẽ thêm phần khó khăn hơn nhiều.

Phun xăm mày tán bột đẹp hoàn hảo tại Mi Đào Beauty!

Hãy tránh xa 2 cách thêu chân mày ở trên đây để giúp gương mặt mình dễ dàng tạo được đường mày thích hợp. Bạn có thể áp dụng dịch vụ phun mày tán bột hiện đại tại Mi Đào Beauty để xóa tan đi nỗi lo khi thực hiện mày.

Tại Mi Đào Beauty bạn sẽ được tư vấn và thực hiện phun xăm mày trực tiếp bởi các chuyên gia – tiến sĩ hàng
đầu đến từ Hàn Quốc, cùng hệ thống công nghệ tối tân nhất 2016 hỗ trợ cho việc làm mày đạt kết quả chính xác và không có bất kì biến chứng nào xảy ra.

Tuyệt đối đừng nên áp dụng 2 cách thêu chân mày này! ảnh 3

Chuyên gia Hàn Quốc sẽ tiến hành thêu từng đường chân mày rất tỉ mỉ và chính xác để tạo ra được hàng mày đúng chuẩn theo như phác thảo từ trước. Nhờ chất lượng mực có chiết xuất từ thiên nhiên, không pha lẫn tạp chất nên cho độ bền lâu năm từ 2 – 5 năm, tùy theo cơ địa khác nhau của khách hàng. Hơn nữa, sau khi làm mày xong nếu sau 1 thời gian bạn cảm thấy không còn phù hợp nữa, hoàn toàn có thể xóa đi và thực hiện một đường mày mới ưng ý và hợp mode hơn.

Hiện tại, giá phun xăm lông mày tại Mi Đào Beauty như sau:
+ Chuyên gia Hàn Quốc: 4.900.000 VNĐ
+ Chuyên viên Việt Nam: 2.500.000 VNĐ

Trung tâm thường xuyên cập nhật những chương trình ưu đãi, tri ân dành cho khách hàng, do vậy để được tham khảo chi tiết hãy truy cập vào fanpage: Mi Đào Beauty để có thể phun xăm thẩm mỹ với giá ưu đãi nhất nhé!